Hạt nhựa LDPE tái sinh là gì? Bảng giá mới nhất năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Xưa nay chúng ta nghe nói nhiều đến hạt nhựa tái sinh là gì, dùng để làm gì. Bài viết này sẽ đi sâu vào phân tích hạt nhựa tái sinh nói chung và hạt nhựa tái sinh LDPE nói riêng. Bên cạnh đó bài viết còn đi vào phân tích giá của hạt nhựa tái sinh mới nhất 2022. Mời bạn cùng theo dõi!

-> Mua ngay: Sản phẩm Hạt Nhựa Nguyên Sinh

1. Hạt nhựa tái sinh là gì? Phân loại hạt nhựa tái sinh

Trước khi đi vào tìm hiểu hạt nhựa tái sinh LDPE là gì ta hãy phân tích hạt nhựa tái sinh là gì nhé. Hạt nhựa tái sinh được tái chế nhiều lần từ hạt nhựa nguyên sinh hoặc tái chế từ chính nó. 

Nhựa tái sinh có giá thành rẻ hơn nhựa nguyên sinh nên được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như: bàn ghế, các đồ dùng bằng nhựa, pallet kê đồ, vật dụng giả gỗ, cốp pha nhựa… 

Có thể nói tái sinh nhựa là công nghệ và thành quả tuyệt vời trong tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và môi trường… Hạt nhựa tái sinh được phân ra nhiều loại như sau:

hat nhua tai sinh LDPE, bang gia moi nhat

Hạt nhựa tái sinh

1.1. Hạt nhựa tái sinh HDPE

Là loại nhựa được tái chế từ can nhựa, đồ gia dụng, bao bì, ống dẫn hơi nóng, ống phục vụ cho ngành bưu điện cáp quang, ống thoát nước… Hạt nhựa HDPE thường dùng để sản xuất túi, bao bì, can nhựa, đồ gia dụng, thổi túi. 

Hầu hết các sản phẩm được làm từ hạt nhựa tái sinh HDPE có tuổi thọ cao, không bị gỉ và không bị ăn mòn bởi muối và axit.

-> Nội dung liên quan: Hạt nhựa tái sinh PP là gì?

1.2. Hạt nhựa tái sinh PP

Là hạt nhựa được tái sinh từ bao bì, dây chão, thảm, màng, văn phòng phẩm, các phần bằng nhựa PP khác như: dụng cụ thí nghiệm, loa, nội thất ô tô… Sản phẩm được làm từ hạt nhựa tái sinh dai, hơi cứng và có độ bền cao. 

1.3. Hạt nhựa tái sinh LDPE

Là hạt nhựa tái sinh phổ biến nhất thế giới. Hạt nhựa tái sinh PE được tái chế từ túi nilon, màng phủ nông nghiệp. Các sản phẩm được làm từ hạt nhựa tái sinh có tính dẻo và dai. 

1.4. Hạt nhựa tái sinh ABS

Hạt nhựa tái sinh ABS rất dẻo và dai, chịu được va đập mạnh. Hạt nhựa tái sinh ABS được tái chế từ các sản phẩm ép phun, bàn phím, máy văn phòng, các bộ phận xe hơi, xe máy, mũ bảo hiểm, đồ chơi… Chẳng hạn hạt nhựa tái sinh ABS được tái sinh từ ống chỉ dùng để sản xuất mũ bảo hiểm.

-> Dành cho bạn:  giá hạt nhựa Nguyên Sinh mới

1.5. Hạt nhựa tái sinh PVC

Hạt nhựa tái sinh PVC là tên viết tắt của hạt nhựa tái sinh Polivinyl clorua được sử dụng rất phổ biến trên thế giới và được tái sinh từ ống nhựa PVC, tấm cứng, ống dẫn dầu, phích cắm điện, các sản phẩm từ nhựa PVC khác.

hat nhua tai sinh LDPE, bang gia moi nhat

Phân loại hạt nhựa tái sinh 

2. Ưu điểm của hạt nhựa tái sinh LDPE?

Hạt nhựa tái sinh LDPE là một trong những nhóm của hạt nhựa PE. Chính vì vậy hạt nhựa tái sinh LDPE cũng sở hữu những ưu điểm nổi bật tương tự nhựa PE như: chống hóa chất và chống ăn mòn (có khả năng chịu được axit kiềm), chịu được dung môi hữu cơ. 

Bên cạnh đó, nó còn có khả năng cách điện cực kì tốt, khi hoạt động ở nhiệt độ thấp vẫn giữ được đặc tính dẻo vốn có. Hạt nhựa tái sinh LDPE có khả năng linh hoạt, chống va đập tốt, có trọng lượng nhẹ, dễ vệ sinh.

hat nhua tai sinh LDPE, bang gia moi nhat

Hạt nhựa tái sinh LDPE màu đen

3. Bảng giá hạt nhựa tái sinh mới nhất 2022

Sau khi đã tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh LDPE và ưu điểm của hạt nhựa tái sinh LDPE, ta cùng đi vào tìm hiểu giá của hạt nhựa tái sinh nói chung và giá nhựa tái sinh LDPE, giá nhựa LDPE nói riêng mới nhất 2022:

hat nhua tai sinh LDPE, bang gia moi nhat

Bảng giá hạt nhựa tái sinh LDPE mới nhất 2022

-> Tham khảo thêm: Nhựa nguyên sinh có tốt không? Có độc hại không?

Trên đây chúng tôi đã phân tích hạt nhựa tái sinh LDPE, ưu điểm cũng như bảng giá hạt nhựa tái sinh mới nhất 2022. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Tổng hợp: https://baobitienthinh.com/