Previous slide
Next slide

Giới thiệu

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, Tiến Thịnh đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực như phân phối, xuất nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh, bao bì vật tư đóng gói công nghiệp… không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

nhà phát triển, phân phối chiến lược

Tiến Thịnh đã không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm mới với chất lượng hàng đầu. Từng bước trở thành nhà phân phối hạt nhựa, bao bì đóng gói và sản phẩm nhựa gia dụng chiến lược, uy tín.

Đạt top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Tiến Thịnh từng lọt top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt phát triển mới của doanh nghiệp.

tầm nhìn

Giai đoạn 2022 – 2025 mục tiêu chúng tôi trở thành doanh nghiệp phân phối hạt nhựa top 3 thị trường miền Nam và top 5 cả nước. Ngoài ra phấn đấu trở thành nhà phân phối hạt nhựa nguyên sinh, vật tư đóng gói công nghiệp… hàng đầu Việt Nam, là doanh nghiệp có năng lực, vị thế trong khu vực và quốc tế.

SỨ MỆNH

Trên cơ sở lắng nghe, phân tích và thấu hiểu, Tiến Thịnh cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dùng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và sáng tạo cho người lao động. Đối với chúng tôi, mỗi nhân viên là một tài sản quý giá, Tiến Thịnh luôn tạo cơ hội để nhân viên thấy được tiềm năng, cơ hội phát triển trong sự nghiệp cá nhân và cống hiến cho công ty.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

NĂNG LỰC CUNG ỨNG TOÀN CẦU

100%

Sản phẩm có chứng nhận nguồn gốc

20+

Quốc gia đã xuất khẩu đến

15.000 m2

Diện tích sản xuất và kho lưu

50.000 tấn/năm

Năng lực tiêu thụ

khách hàng nói về BAO BÌ tiến thịnh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI