Bảng giá hạt nhựa nguyên sinh mới nhất năm 2022

5/5 - (2 bình chọn)

Giá hạt nhựa nguyên sinh thời điểm hiện tại đang có sự dao động lớn. Nguyên nhân chính là do thị trường xăng dầu, vận tải hiện tại không có sự ổn định. Tham khảo ngay bảng giá hạt nhựa nguyên sinh mới nhất năm 2022 qua bài viết sau đây.

-> Xem Thêm: Bảng Giá Hạt Nhựa Tái Sinh (Tái Chế) Mới Nhất

I. Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Giá hạt nhựa nguyên sinh 2022 đang có sự dao động mạnh mẽ trên thị trường. Bạn biết gì về loại sản phẩm nhựa này? Tiến Thịnh sẽ chia sẻ đôi nét thông tin cần thiết về hạt nhựa nguyên sinh.

Hạt nhựa nguyên sinh là vật liệu nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ và hoàn toàn chưa qua sử dụng. Loại hạt nhựa này có độ tinh khiết tương đương vàng 9999. Giới chuyên gia thường dùng chúng để sản xuất những mặt hàng có giá trị kinh tế và an toàn cao. Chẳng hạn như: thiết bị y tế, thực phẩm, dược phẩm, đồ bảo hộ…

Nhựa nguyên sinh chính hãng có màu trắng tự nhiên, bền dẻo và có tính đàn hồi. Bên cạnh đó khả năng tạo hình vượt trội cũng là một ưu điểm của hạt. Do đó về mặt giá trị sử dụng, tính phổ biến và giá hạt nhựa nguyên sinh so với nhựa tái sinh vẫn vượt hơn hẳn.

gia hat nhua nguyen sinh moi nhat

Hạt nhựa nguyên sinh là gì

II. Các dòng hạt nhựa nguyên sinh bán chạy

Tuy bảng giá hạt nhựa nguyên sinh dao động mạnh mẽ, nhưng thị trường vẫn cần cung cấp lượng lớn hạt nhựa phục vụ sản xuất. Dưới đây là 3 dòng hạt nhựa nguyên sinh phổ biến và bán chạy tại Tiến Thịnh:

1. Hạt nhựa nguyên sinh PP

Hạt nhựa phổ biến nhất thị trường hiện nay là nhựa nguyên sinh PP, có tên khoa học là Polypropylene. Nhựa PP có khả năng vượt trội về tính chống thấm, bề ngoài trong suốt và dễ dàng in ấn.

Hạt nhựa nguyên sinh không màu, không mùi, không vị và hoàn toàn không độc hại. Chính vì thế loại sản phẩm nhựa này có tính ứng dụng cao kể cả trong đời sống lẫn công nghiệp. Giá hạt nhựa nguyên sinh PP sẽ dao động tùy thuộc vào loại mã hạt nhựa PP mà bạn mua.

-> Dành cho bạn: TOP 7 loại Nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay

2. Hạt nhựa nguyên sinh PE

Hạt nhựa PE nguyên sinh thuộc top hạt nhựa dẻo yêu thích và bán chạy tại Tiến Thịnh. Nhựa PE có tên khoa học là Polyetylen là một loại nhựa dẻo. Theo wikipedia hạt nhựa PE được tiêu thụ khoảng 60 triệu tấn trên toàn thế giới.

Hạt nhựa PE có nhiều biến thể như LLDPE, HDPE, LDPE… và được ứng dụng rộng rãi. Sản phẩm sản xuất từ nhựa PE đạt hiệu quả cao về chi phí và chất lượng. Chắc hẳn trong thông tin về giá hạt nhựa nguyên sinh 2022, hạt nhựa PE nằm trong nhóm được tìm kiếm hàng đầu.

3. Hạt nhựa nguyên sinh PET

Nhựa PET nguyên sinh có tên khoa học là Polyethylene terephthalate, ký hiệu là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P. Đây cũng là loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến, đặc biệt ứng dụng trong các sản phẩm gia dụng. 

Nhược điểm duy nhất của hạt nhựa này là khả năng tái chế kém. Các sản phẩm nhựa dùng 1 lần như ly, hộp đựng, hộp cơm… thường được sản xuất từ vật liệu này.

Trên đây là 3 loại hạt nhựa bán chạy tại Tiến Thịnh. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn cung cấp các loại hạt nhựa khác như ABS, PC, PS, PA… Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm này thì phần tiếp theo sẽ cung cấp thông tin về bảng giá hạt nhựa nguyên sinh cập nhật mới nhất.

gia hat nhua nguyen sinh moi nhat

Một số hạt nhựa nguyên sinh phổ biến

-> Hot: Nhựa Pet có an toàn không? Có độc không?

III. Bảng giá hạt nhựa nguyên sinh mới nhất năm 2022

Giá hạt nhựa nguyên sinh trong giai đoạn hiện nay đang có sự dao động lớn bởi ảnh hưởng từ giá dầu thô của thế giới. Bảng giá hạt nhựa nguyên sinh phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Chi phí vận tải
  • Chi phí hải quan
  • Quy mô của người mua và người bán
  • Mối quan hệ mua bán
  • Giá thành sản xuất
  • Và nhiều yếu tố tác động khác

Hạt nhựa nguyên sinh tại Việt Nam thông thường sẽ không sản xuất được mà cần nhập khẩu. Do đó khách hàng cần tìm hiểu cụ thể trước khi lựa chọn hạt nhựa cũng như nhà cung cấp hạt nhựa. Bạn đang băn khoăn cũng như tìm hiểu mức giá hạt nhựa nguyên sinh 2022 mới nhất? Hãy liên hệ trực tiếp qua 0943 314 831 để được báo giá nhanh chóng.

gia hat nhua nguyen sinh moi nhat

Bảng giá hạt nhựa nguyên sinh mới nhất 2022

IV. Cách chọn mua hạt nhựa nguyên sinh chất lượng

Bảng giá hạt nhựa nguyên sinh hiện tại trên thị trường có nhiều yếu tố tác động. Do đó cách chọn mua hạt nhựa nguyên sinh chất lượng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo cả về chi phí sản xuất lẫn uy tín thương hiệu.

Có 3 yếu tố hàng đầu để mua hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao: nhà cung cấp, mã hạt nhựa cần mua, thời điểm & số lượng mua.

Trên đây là giá hạt nhựa nguyên sinh mới nhất thị trường năm 2022. Với kinh nghiệm là nhà cung cấp hạt nhựa lâu đời trên toàn quốc và quốc tế. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng với giá thành phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết. Chúc bạn thành công!

Theo: https://baobitienthinh.com/

Facebook
Twitter
LinkedIn