TIẾN THỊNH ” TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM LEADING BRADNDS 2020″

Công ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh vừa vinh dự đạt danh hiệu “Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020”. Danh hiệu nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á vừa tổ chức trao tặng tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2020” lần VII vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

Chương trình do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan, hữu quan tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM tại Nhà hát Bến Thành vào tháng 01/2021.

Trong những năm qua, Tiến Thịnh JSC đã và đang khẳng định được chất lượng và sự uy tín trên thị trường, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi được giới chuyên môn đánh giá cao với những sản phẩm nhựa nguyên sinh chất lượng cao, giá cả hợp lý và tính chuyên nghiệp. Danh hiệu “Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” là thành quả cho nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ CBCNV Công ty Cổ Phần Nhựa Tiến Thịnh luôn cố gắng để trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các khách hàng tại Việt Nam và ở khu vực.

Chúng tôi chân thành gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua, đây là nguồn động viên to lớn trên chặng đường phát triển mạnh mẽ của Tiến Thịnh JSC. Chúng tôi khao khát không giới hạn nhằm hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, mang đến những dịch vụ tử tế và chu đáo nhất xứng đáng sự tin cậy mà khách hàng đã gửi gắm. Tiến Thịnh JSC luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ, thân thiện với môi trường, là người bạn tin cậy của mọi khách hàng.

TIEN THINH JSC tự hào là đơn vị cung cấp hạt nhựa nguyên sinh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng và hậu mãi cực tốt. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng để mang lại giá trị lớn nhất.
———————————————————–
Liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh
Địa chỉ : 140/53 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh
☎️ 0943 314 831 – 0931 431 655